ขอเชิญร่วมงาน Joomla! Talk ครั้งที่ 3 ฟรี

หลังจากหยุดยาวกันมาตลอดเดือนเมษายน Joomla! Talk เดือนพฤษภาคม 2558 กลับมาพร้อมกับหัวข้อเด็ดเพื่อตอบรับธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน
Joomla! Talk ครั้งที่ 3 นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 13:00 น. - 16:00 น. ที่ PAH Creative Space เอกมัย ซอย 4


ในครั้งนี้เรานำประเด็นเรื่องของ "Joomla for E-Commerce" มาเป็นหัวข้อในการพูดคุย และมีหัวข้อยอดฮิตตลอดกาลอย่างเช่น
"8 วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ของคุณ" โดยคุณพรรณภา ประภาพันธ์ จาก Pay Solutions บอกเล่าเคล็ดลับวิธีการเพิ่มยอดขายขยายกำไรที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง และทีมงานจาก Marvelic Engine Co., Ltd. จะมาคลายปมเรื่องของการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ E-Commerce ด้วยเทคโนโลยี Joomla! ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สชื่อดังที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยการนำมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินธุรกิจออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย เหมาะสม และที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ธุรกิจ E-Commerce ของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ!

เหมาะสำหรับผู้สนใจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ให้ซื้อง่ายขายคล่องบนโลกออนไลน์ หรือต้องการพูดคุยบอกเล่าประสบการณ์รวมถึงปัญหาเรื่องธุรกิจเว็บไซต์ E-Commerce หากท่านต้องการที่ปรึษาผู้มีความเชี่ยวชาญประสบการณ์สูงด้านนี้โดยเฉพาะ ปรึกษาได้ฟรี! ภายในงานนี้เท่านั้น ลงทะเบียนด่วน! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)

 [ คลิกที่นี่เพื่อ ลงทะเบียนฟรี ]

RECENT ARTICLE

RECENT POST